Dự án Grand Marina Saigon diện tích phù hợp đậm phong cách sản phẩm ưu việt

Dự án Grand Marina Saigon diện tích phù hợp nhiều ưu đãi thiết bị cao cấp. Dự án tiện ích hạng sang, toạ lạc tại đường số 2, đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé vị trí đẹp nhất. Căn hộ Grand Marina Saigon kết hợp thiên nhiên, thành phố Quận 1 đậm phong cách. Dễ dàng di chuyển với tiện ích như tuyến ga Metro sẽ được đưa vào sử dụng trong một tương lai không xa. Khu dự án Grand Marina Saigon căn hộ rộng rãi, được đầu tư bởi Masterise Homes sản phẩm ưu việt. Đặc biệt khuôn viên bên trong Grand Marina Saigon là những hồ bơi tuyệt đẹp với thảm cỏ cây xanh và những khu vườn tươi tốt.

can ho grand marina saigon ba son
Giá bán căn hộ Grand Marina Sài Gòn thiết bị cao cấp. Tận dụng ưu thế tối đa của bờ sông Sài Gòn, tại Grand Marina Saigon sẽ hình thành các dải công viên văn hoá, giải trí và không gian công cộng dọc bờ sông. Tọa lạc ngay mặt tiền, kề sông, song hành cùng các tuyến đường huyết mạch của Thành Phố, cạnh trung tâm tài chính TP. Hồ Chí Minh.
Thiết kế căn hộ Grand Marina Sài Gòn tiện ích hạng sang. Grand Marina Saigon mang đến bạn sự tiện nghi trong từng chi tiết. Cuộc sống trọn vẹn tại Grand Marina Saigon cùng các tiện ích như mơ. Điểm nhấn quan trọng nhất của tiện ích ngoại khu tại căn hộ Grand Marina Saigon là hồ bơi tràn rộng.

vi tri grand marina saigon1
Dự án Grand Marina Saigon vị trí đẹp nhất. Nhằm giảm ảnh hưởng của sức nóng và ánh nắng mặt trời chói chang, kiến trúc mặt tiền đối với những hành lang ngoài lớn mang đến bóng râm che phủ cho xứ sở nhiệt đới này. Tất cả các căn hộ đều có công năng sử dụng hợp lý, khe sáng, ban công hoặc mặt thoáng đón gió và ánh sáng tự nhiên tại mỗi phòng.
Giá bán căn hộ Grand Marina Sài Gòn kết hợp thiên nhiên. Thanh toán theo nhiều hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng Grand Marina Saigon có tài chính tốt. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao.
Dự án Grand Marina Saigon căn hộ rộng rãi. Grand Marina Saigon là nơi hội tụ nhiều giới doanh nhân thành đạt sinh sống, hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để hòa nhập vào cộng đồng dân cư thịnh vượng nơi đây.

5/5 - (406 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0913.756.339