Grand Marina Sài Gòn cảnh quan tuyệt đẹp giá hấp hẫn vị trí cửa ngõ

Grand Marina Sài Gòn cảnh quan tuyệt đẹp kiểu Châu Âu nội thất tinh tế. Căn hộ thuận tiện giải trí, vị trí tại đường số 2, đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé nơi sống đích thực. Dự án căn hộ cao cấp Grand Marina Sài Gòn không gian rộng lớn, thuộc thành phố Quận 1 giá hấp hẫn. Nó tạo ra một tiêu chuẩn sống mới cho căn hộ và các cơ sở theo tiêu chuẩn Châu Âu. Dự án căn hộ Grand Marina Sài Gòn không gian an bình, Tập đoàn Masterise đầu tư vị trí cửa ngõ. Tại Grand Marina Sài Gòn các bạn dễ dàng di chuyển đến khu vực lân cận bằng đường bộ, đường thủy, hay metro. Bạn mất 10 phút để di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất.

khu vui choi grand marina saigon
Tiện ích căn hộ Grand Marina Sài Gòn nội thất tinh tế. Như trái tim thành phố mới, sự giao thoa giữa nhịp sống hiện đại vượt trội so với các dự án lân cận và không gian xanh yên bình chính là điểm nhấn độc đáo của dự án. Với vị trí độc quyền sau khi đầu tư dự án sẽ là điểm nhấn của cửa ngõ giao thương kinh tế trong cả nước.
Mặt bằng căn hộ Grand Marina Sài Gòn thuận tiện giải trí. Căn hộ Grand Marina Sài Gòn mang đến một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: Phòng khám, nhà thuốc, vườn trẻ mẫu giáo. Ngoài ra hệ thống máy nước nóng tập trung, hệ thống báo cháy chữa cháy tự động được lắp đặt cho từng căn hộ. Và còn nhiều điều khác nữa… chỉ tìm thấy tại Grand Marina Sài Gòn.

vi tri du an grand marina saigon
Grand Marina Sài Gòn nơi sống đích thực. Không gian mở linh hoạt để khách hàng có thể sử dụng vào mục đích sinh sống hay, kết hợp vừa kinh doanh và để ở, với điểm nhấn là sát sông Sài Gòn, công viên. Với thiết kế vuông vức, không gian chức năng trong căn hộ Grand Marina Sài Gòn đều được bố trí hợp lý nhằm tối đa hóa công năng từ phòng khách, phòng bếp cho đến phòng ngủ và lô gia.
Tiện ích căn hộ Grand Marina Sài Gòn không gian rộng lớn. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi. Hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ.
Grand Marina Sài Gòn không gian an bình. Để đi xem nhà mẫu dự án và thông tin cập nhật, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

5/5 - (396 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0913.756.339