Grand Marina Sài Gòn nhẹ nhàng chủ nhân tầm nhìn thoáng phát triển tâm hồn

Grand Marina Sài Gòn nhẹ nhàng chủ nhân đẹp sang trọng thiết kế vượt trội. Dự án thiết bị cao cấp, vị trí đường số 2, đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé ngay cạnh trung tâm. Khu dự án Grand Marina Sài Gòn phong cách nhộp nhịp, thành phố Quận 1 tầm nhìn thoáng. Thật thoải mái khi mọi tiện nghi đều có chỉ trong vài bước chân. Tất cả đều vì bạn. Đó là gì nếu không phải là phong cách sống đích thực. Khu dự án cao cấp Grand Marina Sài Gòn cuộc sống bình yên, Tập đoàn Masterise xây dựng phát triển tâm hồn. Và rất nhiều tiện ích của một khu căn hộ cao cấp: công viên, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, spa, gym…

thiet ke can ho grand marina saigon
Vị trí dự án Grand Marina Sài Gòn thiết kế vượt trội. Với Grand Marina Sài Gòn, vị trí là yếu tố hàng đầu tạo nên giá trị căn hộ. Dự án Grand Marina Sài Gòn là căn hộ tọa lạc trên mặt tiền đường chính, với vị trí đắc địa thuận tiên lưu thông cho cư dân sống trong căn hộ, đảm bảo môi trường sống trong lành cho gia đình bạn!
Mặt bằng căn hộ Grand Marina Sài Gòn thiết bị cao cấp. Vị trí hoàn hảo, dự án quy mô lớn. Grand Marina Sài Gòn căn hộ là 5 dịch vụ sao và các tiện nghi vô tận sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Có thể nói, tiện ích đầy đủ của dự án căn hộ Grand Marina Sài Gòn chính là nơi khách hàng và gia đình trải nghiệm những phút giây thư giãn, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi,…

chu dau tu masterise homes
Grand Marina Sài Gòn ngay cạnh trung tâm. Có thể nói, với căn hộ diện tích nhỏ và giá cả rất hợp lý của Grand Marina Sài Gòn, bạn hoàn toàn có thể trở thành cư dân trong quần thể khu đô thị được coi là đẹp và hiện đại nhất. Màu sơn kết hợp hài hòa với hệ thống đèn chiếu sáng giúp thư giãn tối đa sau ngày làm việc căng thẳng.
Vị trí dự án Grand Marina Sài Gòn phong cách nhộp nhịp. Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết hợp đồng mua bán. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách.
Grand Marina Sài Gòn cuộc sống bình yên. Quý khách hàng liên hệ PKD ngay sẽ được ưu tiên vị trí đẹp, giá ưu đãi và hưởng các chính sách từ chủ đầu tư.

5/5 - (271 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0913.756.339