Grand Marina Sài Gòn hoàn thiện đầy đủ hợp phong thủy ưu đãi khách hàng

Grand Marina Sài Gòn hoàn thiện đầy đủ vay ưu đãi phát triển toàn diện. Căn hộ căn hộ chiến lược, vị trí đường số 2, đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé dự án nổi bật. Khu căn hộ Grand Marina Sài Gòn môi trường sang trọng, khu vực thành phố Quận 1 hợp phong thủy. Quý khách dễ dàng đi đến các khu vực căn hộ cao cấp khác, Cầu Sài Gòn, Hầm Thủ Thiêm… Cách chợ Bến Thành chỉ ít phút. Căn hộ cao cấp dự án Grand Marina Sài Gòn vẻ đẹp hoàn mỹ, đầu tư bởi Tập đoàn Masterise ưu đãi khách hàng. Mỗi tầng chỉ có ít căn hộ nhằm tạo ra sự riêng tư cho cư dân sống ở đây và cũng để tạo ra không gian thoáng bên ngoài căn hộ, tăng giá trị mang lại cho khách hàng cũng như đẳng cấp của căn hộ.

tien ich du an grand marina sai gon2
Vị trí dự án Grand Marina Sài Gòn phát triển toàn diện. Trong khu vực trung tâm Thành Phố nơi được tập trung đầu tư về cơ sở hạ tầng với hàng loạt các tuyến đường trọng điểm đã và đang được hoàn thiện và đưa vào hoạt động. Căn hộ Grand Marina Sài Gòn nằm trong khu dân trí cao, yên tĩnh, an ninh được đảm bảo tuyệt đối.
Mặt bằng căn hộ Grand Marina Sài Gòn căn hộ chiến lược. Tiện ích nội khu căn hộ Grand Marina Sài Gòn: Công viên, hồ bơi và dịch vụ nhà hàng sang trọng, tất cả đều có ban công rộng và thoáng mát… Với đầy đủ các tiện ích, chức năng và dịch vụ, được kết nối phục vụ cho tất cả các chủ nhân đẳng cấp 5 sao tại tòa nhà.

chu dau tu masterise homes
Grand Marina Sài Gòn dự án nổi bật. Grand Marina Sài Gòn có phong cách kiến trúc hiện đại, thông thoáng, hài hòa với thiên nhiên. Thiết kế một tòa cao ốc đáp ứng được các tiêu chí khác nhau như: Chất lượng sống, Kiến trúc hiện đại, Hiệu quả trong xây dựng và Thân thiện với môi trường.
Vị trí dự án Grand Marina Sài Gòn môi trường sang trọng. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi. Ngoài vị trí thuận tiện, môi trường sống trong lành, căn hộ Grand Marina Sài Gòn còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình.
Grand Marina Sài Gòn vẻ đẹp hoàn mỹ. Sở hữu căn hộ Grand Marina Sài Gòn như ý, hãy liên hệ chúng tôi để được cập nhật giỏ hàng mới.

5/5 - (499 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0913.756.339