Dự án căn hộ cao cấp Tumys Phú Mỹ hút khách ngoại quốc

Là 1 sản phẩm BĐS mang thương hiệu , du an Tumys Phu My hội tụ đầy đủ các tiện ích nội khu theo tiêu chuẩn riêng có của . Mong muốn tạo nên 1 môi trường sống khỏe, chú trọng tới hệ thống nước sạch cho sinh hoạt của cư dân.
Tumys Phú Mỹ

Vị trí dễ dàng đi đến của dự án căn hộ cao cấp Tumys Phú Mỹ

Chung cư cao cấp Tumys Phú Mỹ là thương hiệu nhà ở cao cấp của . Các dự án mang thương hiệu được định vị. Sẽ trở thành những điểm nhấn quan trọng của thành phố, tại những nơi có vị trí đắc địa. Hiếm có sản phẩm nào có được nét đẹp của 1 sản phẩm cao cấp mà khu căn hộ Tumys Phú Mỹ mang đến. Đó là đưa cuộc sống hiện đại xanh đến với mỗi con người, đưa môi trường xung quanh hòa hợp với con người và để con người. Yêu thiên nhiên, hơn, Giữ gìn nét đẹp tự nhiên. Đó dùng là mong muốn của chủ đầu tư tại dự án hết lòng đó của mình.

Là nơi đem đến cho bạn 1 môi trường sống đẳng cấp. du an Tumys Phu My được tích hợp nhiều tiện ích cao cấp như. Thác nước, trung tâm mua sắm, vườn dạo bộ, ​ cây xanh. Đài ngắm cảnh, vườn trên không, hồ bơi trong nhà. Chòi nghỉ, và ngoài trời, phòng tập Spa Gym, khu chơi cờ, khu tập dưỡng sinh… Luôn là điểm sáng được Bà Rịa – Vũng Tàu xây dựng để ý phát triển xã hội kinh tế khu vực Thị Xã Phú Mỹ được quy hoạch là trung tâm chính trị, hành chính mới của Bà Rịa – Vũng Tàu, Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, Trụ sở Bộ Ngoại Giao, Sân vận động Thị Xã Phú Mỹ,… hơn nữa các KĐT kiểu mẫu tập trung rất nhiều người nước ngoài như người Nhật Bản, Hàn Quốc … Cùng các trường học có tiếng, điều đó tạo nên khu vực sầm uất và tiềm năng. Cộng đồng văn minh cho khu vực cũng như cho riêng Chung cư cao cấp Tumys Phú Mỹ .

Thuận lợi về đầu tư tại dự án căn hộ cao cấp Tumys Phú Mỹ

khu căn hộ Tumys Phú Mỹ là 1 trong những dự án cao cấp đầu tiên tại VN. Áp dụng cách thức chuyển đổi năng lượng mặt trời, pin năng lượng mặt trời. Thành điện áp đáp ứng cho các thiết bị chiếu sáng công cộng. Đây là điều khiến các kiến trúc sư của dự án phải trăn trở và suy nghĩ rất nhiều. Bởi như thế nào có thể giải thoát không gian 1 các tốt nhất. Nhưng vẫn khiến quý khách hàng hưởng thụ như 1 kì nghỉ dưỡng thực thụ. Cảm nhận được những không gian riêng tư và sống. Các ban công xanh được đi đến liên tục, tạo nên nhiều dao động xanh và sức hút hơn cho căn nhà. Mỗi gian phòng là 1 thiết kế nhấn mạnh vào nhu cầu sử dụng của gia chủ để tạo nên cảm giác tốt nhất.

Tumys Phú Mỹ

Với mong muốn đem đến cuộc sống hiện đại bền vững, khoẻ mạnh cho mọi gia đình. Chủ đầu tư đã triển khai xây dựng dự án căn hộ cao cấp Tumys Phú Mỹ tại phía trung tâm Nam Bà Rịa – Vũng Tàu trong 1 tổ hợp KĐT mới Phú Mỹ. Nơi đây đem đến cho quý khách hàng môi trường sống thanh bình, yên tĩnh. Với thiết kế xanh 4 lớp, giúp giải tỏa lo lắng về vấn đề ô nhiễm môi trường của toàn bộ các bậc phụ huynh. Với lợi thế nằm gần các tuyến đường huyết mạch phía trung tâm liên kết với các tuyến đường huyết mạch đường Quốc Lộ 51, Trường Chinh, Lê Lợi… dự án căn hộ cao cấp Tumys Phú Mỹ trở thành điểm trung chuyển của vùng, dễ dàng đi đến đến toàn bộ các khu vực năng động nhất và khu trung tâm của thành phố. Mới đây, đã công bố gói chính sách ưu đãi dành cho những quý khách hàng sở hữu dự án căn hộ cao cấp Tumys Phú Mỹ. Quý vị truy cập website để cập nhật thông tin mới nhất về dự án

5/5 - (141 votes)
0913.756.339